Lưu trữ hồ sơ ứng viên

Xin chào, đây là trang dành cho các Ứng Viên đang có nhu cầu tiếp cận các vị trí Game Designer. Bạn vui lòng đọc kĩ các điều sau:

  • Bạn có thể tìm việc vị trí làm việc thích hợp và đăng ký ứng tuyển TẠI ĐÂY
  • Nếu bạn chưa tìm được vị trí thích hợp hoặc chưa đủ điều kiện để đăng ký ứng tuyển những vị trí này. Thiết kế Game có thể hỗ trợ bạn lưu trữ hồ sơ. Hồ sơ này sẽ được hệ thống lưu trữ và phân loại để giới thiệu cho bạn một công việc thích hợp khi Nhà Tuyển Dụng có nhu cầu.
  • Bạn có thể tham khảo cách viết một CV tốt cho Game Designer tại BÀI VIẾT NÀY
  • Các hồ sơ đã tham gia chương trình Level Up để chuẩn bị trước những kiến thức nền tảng sẽ được ưu tiên hơn trong quá trình phân loại.

CHUẨN BỊ KIẾN THỨC

Nếu bạn là người mới tìm hiểu vị trí Game Designer và mong muốn tìm được một công việc phù hợp. Hãy tự chuẩn bị cho mình một nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc để có thể vượt qua các vòng lọc hồ sơ, các bài test và phỏng vấn.

Bạn có thể tham khảo cuốn sách CHUYỆN THIẾT KẾ GAME

Đây có thể xem như cuốn sách Tiếng Việt đầu tiên về Game Design. Nội dung kiến thức rất phù hợp với môi trường phát triển game tại Việt Nam. Với cuốn sách này, các bạn có thể chuẩn bị trước các kiến thức nền tảng và cơ bản để sẵn sàng cho các mục tiêu xa hơn.

Nếu đã sẵn sàn, hãy tiến hành lưu trữ hồ sơ của bạn!

LƯU TRỮ HỒ SƠ CỦA BẠN

viec-lam-game-designer